Có nên thuê thám tử theo dõi vợ – Theo dõi vợ ngoại tình

08/09/2021

Bạn băn khoăn không biết có nên thuê thám tử theo dõi vợ không? Hãy tham khảo ngay bài thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề. Đồng thời nêu lên những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình nhé! 

Có nên thuê thám tử theo dõi vợ?

Bạn nên thuê thám tử theo dõi vợ trong các trường hợp:

– Bạn chắc chắn vợ mình đang ngoại tình nhưng cô ấy lại ngoan cố không chịu thừa nhận. Lúc này bạn cần thuê thám tử để theo dõi, thu thập bằng chứng xác thực khiến vợ phải thừa nhận.

– Bạn nghi ngờ người vợ ngoại tình nhưng chưa chắc chắn và không muốn để vợ biết.. Cách đơn giản lúc này là sử dụng dịch vụ theo dõi và điều tra ngoại tình để giải tỏa nghi ngờ của bạn, xem đúng mối nghi ngờ của bạn có chính xác hay không để có hướng xử lý. 

– Cả hai vợ chồng có sự tranh chấp về quyền lợi: Khi chuyện vợ ngoại tình đã rõ rệt. Hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi, thậm chí tranh chấp quyền lợi trong gia đình. Bạn cần có những chứng cứ xác thực để giải quyết những bất ổn, thậm chí là làm bằng chứng để tòa giải quyết thủ tục khi ly hôn. Vậy, thuê thám tử tư là việc tối ưu nhất. 

Nhìn chung, việc có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không sẽ tuỳ vào từng mục đích và hoàn cảnh cụ thể. Nhưng nói tóm lại cũng không gây ra vấn đề gì xấu làm ảnh hưởng, mục đích đều là tìm ra sự thật và giúp bạn an tâm hơn, vì thế không nên quá lo lắng.

co-nen-thue-tham-tu-theo-doi-vo

Dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình

Cách thực theo dõi vợ ngoại tình

 • Cử thám tử giám sát, theo dõi 24/24: Đây là một dịch vụ nhận điều tra, xác minh, theo dõi theo các yêu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Thám tử sẽ theo dõi đối tượng 24/24 và ghi chép lại mọi hoạt động, lưu lại hình ảnh và báo cáo cho khách hàng.
 • Theo dõi bằng các thiết bị định vị: Tại thám tử, chúng tôi cung cấp dịch vụ gắn các thiết bị theo dõi, định vị bằng GPS. Các thiết bị được cung cấp đảm bảo về chất lượng và các tính năng vượt trội trong định vị, phát dấu tín hiệu khi đứng yên hoặc đang di chuyển với tốc độ cao. Thiết bị định vị GPS kết nối trên hệ thống theo dõi toàn cầu nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bao phủ khu vực giám sát, dù ở đất liền ngay ngoài biển.

Thông tin theo dõi vợ ngoại tình sẽ cung cấp cho khách hàng

 • Vợ bạn hay ngoại tình ở đâu? 
 • Vợ ngoại tình khi nào? Họ ngoại tình vào buổi tối, cuối tuần, buổi trưa hay ngay lúc bạn nghĩ họ đang làm việc.
 • Vợ ngoại tình với ai? 

 

Cam kết của khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi

Công ty thám tử là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với đội ngũ các thám tử tư nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều tra thông tin công nghệ cao. Với hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

 1. Quyền lợi của khách hàng tại  được đặt lên hàng đầu
 2. Thông tin cuối cùng bàn giao cho khách hàng là chính xác tuyệt đối.
 3. Nói không với thám tử hai mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và công ty.
 4. Quy trình thuê thám tử đơn giản, nhanh gọn không mất thời gian.
 5. Phí dịch vụ thám tử thấp, rẻ so với mặt bằng chung các công ty thám tử tư trong nước.
 6. Bảo mật thông tin của khách hàng trước và sau khi kết thúc công việc.
 7. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp trình độ cao có mối quan hệ với nhiều đầu mối cung cấp thông tin.
 8. Hoàn lại 100% phí của khách hàng nếu thông tin sai lệch từ phía chúng tôi.
 9. Ngoài dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ, chúng tôi còn cung cấp các dịch sau quý khách có thể tham khảo: tìm thông tin chủ nhân biển số xe, thám tử điều tra số điện thoại,….

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn đang thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ

Hotline: 0904 779 906