Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào?

08/09/2021

Có rất nhiều cách để theo dõi vợ ngoại tình nhưng theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào để tránh bị phát hiện vừa lại thông tin nhanh, hiệu quả? Hãy cùng Thám tử Gia đình Việt phân tích một số cách dưới đây giúp bạn tìm được cách thức phù hợp nhất nhé!

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào?

Thuê xe ôm theo dõi vợ

Đây là cách được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên không nên áp dụng bởi:

 • Nhân viên xe ôm không có nghiệp vụ chuyên nghiệp, dễ dàng bị phát hiện.
 • Không có cơ sở để bạn tin tưởng họ, dễ bị họ tống tiền, để lộ thông tin.
 • Cung cấp thông tin sai lệch….

theo-doi-vo-ngoai-tinh-bang-cach-nao

Tự mình theo dõi vợ

Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí, kết quả thu được chính xác tuyệt đối, khả năng bắt quả tang ngoại tình nhanh chóng.

Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian và có thể ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn, khả năng bị phát hiện rất cao, khả năng mất dấu đối tượng cao, nguy hiểm cho bạn khi theo dõi trong quá trình chạy xe…

theo-doi-vo-ngoai-tinh-bang-cach-nao

Theo dõi vợ ngoại tình bằng thiết bị định vị

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Cách đơn giản nhất để theo dõi – phát hiện ngoại tình đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được là gắn thiết bị định vị gps vào phương tiện xe máy, ô tô của vợ bạn.

Ưu điểm của cách này:

 • Giúp bạn quản lý giám sát được vợ đi đâu, ở đâu.
 • Biết chính xác vị trí hiện tại đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, di chuyển với vận tốc bao nhiêu, dừng trong bao lâu,…
 • Bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày…

Ngoài chức năng theo dõi vợ chồng ngoại tình ra thì thiết bị định vị theo dõi xe máy còn có tác dụng bảo vệ tài sản trong trường hợp tài sản của bạn bị đánh cắp.

theo-doi-vo-ngoai-tinh-bang-cach-nao

Cách 1: Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Ưu điểm:

 • Thông tin nhanh
 • Thông tin chính xác với bằng chứng xác thực.
 • Bảo mật, khó bị phát hiện

Thông tin bạn nhận được:

 • Xác nhận vợ bạn có thực sự ngoại tình hay không?
 • Vợ bạn hay ngoại tình ở đâu?
 • Vợ bạn ngoại tình khi nào?
 • Vợ bạn ngoại tình với ai?
 • Họ đã có con riêng với nhau hay chưa?
 • Kèm với những hình ảnh, bằng chứng cụ thể hợp pháp luật có thể sử dụng trước tòa nếu vợ/chồng bạn dẫn đến ly hôn.

Lưu ý: Bạn đến tìm và hợp tác với công ty thám tử chuyên nghiệp để nhận được dịch vụ tốt, tránh trường hợp bị lừa đảo, tống tiền…nhé!

theo-doi-vo-ngoai-tinh-bang-cach-nao

Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình

Giá thuê điều tra ngoại tình sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí địa lý, công ty thám tử hợp tác, tính chất công việc theo dõi…..Vậy đâu là công ty thám tử có mức phí rẻ, đảm bảo về chất lượng công việc chính là sự quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng. Tại thám tử, các dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Trong đó, dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ chồng có mức phí cụ thể:

Lý do nên sử dụng dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình?

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tư, Thám tử đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng trên cả nước. Trong suốt những năm qua, luôn cố gắng xây dựng từ dịch vụ đến chất lượng nhân sự, cơ sở vật chất ngày một vững mạnh và chuyên nghiệp.

Về đội ngũ nhân sự: 100% nhân sự đang tác nghiệp tại Thám tử đều đã được đào tạo chuyên môn, xuất thân từ vệ sĩ cao cấp, công an nghỉ hưu. Sơ đồ cơ cấu nhân sự ổn định, mỗi nhân sự hoạt động đúng theo chuyên môn sở trường của mình.

Về chất lượng: Với sự dày dặn về kinh nghiệm trong gần 20 năm hoạt động, chất lượng các dịch vụ của Thám tử vẫn giữ vững phong độ, chưa từng nhận được phản hồi tiêu cực hoặc xảy ra các vấn đề tiêu cực nghiêm trọng. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Thông tin cung cấp chính xác 100%.

Về khách hàng: Thám tử là một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn cao nhất hiện nay. Nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và uy tín, Thám tử đã định vị thành công hình ảnh thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Về trang thiết bị hiện đại: Thám tử  có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, phần mềm được áp dụng trong quá trình làm nhiệm vụ như theo dõi, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ…..

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Qua những chia sẻ trên có thế thấy, thuê thám tử tư theo dõi vợ ngoại tình là cách tốt nhất giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh, rõ ràng và chi tiết.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn đang thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ

Hotline: 0904 779 906